Tác dụng chữa bệnh

Sự thật uống tinh bột nghệ giải rượu có đúng không?

Nhậu say không còn là vấn đề đối với phái mạnh! Vì đã tìm ra mẹo giải rượu vừa hiệu quả vừa thực hiện đơn giản chỉ bằng tinh bột nghệ. Vậy thực hư sự thật uống tinh bột nghệ giải rượu có đúng không? Cùng Kiến Thức Cây Nghệ tìm hiểu đáp án ngay bên dưới nhé!

Sự thật uống tinh bột nghệ giải rượu có đúng không?
Sự thật uống tinh bột nghệ giải rượu có đúng không?

Vì sao tinh bột nghệ có tác dụng giải rượu hiệu quả?

Trong tinh bột nghệ chứa rất nhiều thành phần hóa học quan trọng để làm được “chuyện” này. Đặc biệt là tinh bột nghệ vàng:

  • Curucumin: Chất chiết xuất từ củ nghệ vàng và là thành phần quan trọng nhất nhất trong các chất phòng chống ung thư mới an toàn. Tăng sức đề kháng cho cơ thể, hiệu quả cao trong giải độc và bảo vệ gan. Hoạt tính kháng sinh rất mạnh, giải phóng gốc tự do.
  • Acid citric: Có tác dụng làm giảm nồng độ cồn trong máu, không gây độc hại với cơ thể.
  • Inositol (B8 ): Trợ giúp gan chuyển hóa mỡ và chất béo. Tham gia vào hoạt động chức năng của cơ và các tế bào thần kinh.
  • Vitamin PP: có vai trò chuyển hóa như một Coenzym xúc tác phản ứng oxi hóa khử cần thiết cho hô hấp tế bào, phân giải glycogen và chuyển hóa lipid.
  • Vitamin B6: Giúp bảo vệ hệ thần kinh trung ương.
  • Vitamin C: Chất dẫn xuất các hoạt chất tốt hơn.

Nhờ thế, uống tinh bột nghệ giải rượu đang được rất nhiều nam giới áp dụng. Vậy cách uống như thế nào mới có thể giúp họ làm được điều này?

Vì sao tinh bột nghệ có tác dụng giải rượu hiệu quả?
Vì sao tinh bột nghệ có tác dụng giải rượu hiệu quả?

Cách uống tinh bột nghệ giải rượu hiệu quả nhất

Bạn hãy hòa tan 2 muỗng café tinh bột nghệ với nửa cốc nước ấm (dưới 50 độ C). Sau đó, nên uống sau khi đã uống rượu bia khoảng 30 phút. Nếu nhậu say quá, bạn cũng có thể dùng 1 lần trước và 1 lần sau uống rượu để giảm độ say và tránh mệt mỏi, đau đầu.

Đó là cách uống tinh bột nghệ giải rượu mà mình muốn chia sẻ! Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm những cách uống tinh bột nghệ phổ biến khác để trị bệnh, làm đẹp da, hãy click vào hình ảnh bên dưới nhé!

Tổng hợp 6 Cách uống tinh bột nghệ đúng cách, phổ biến nhất 2018
Tổng hợp 6 Cách uống tinh bột nghệ đúng cách, phổ biến nhất 2018

Song song đó, khi đã dùng tinh bột nghệ để giải rượu bia, các bạn nên chọn đúng loại nghệ chất lượng, nguyên chất 100% thì mới phát huy được tác dụng này. Nếu không, bạn sẽ dễ gặp trường hợp uống nghệ vào sẽ càng gây nóng trong người bên cạnh cơn nóng ảnh hưởng bởi rượu bia nhé!

  • Để chọn tinh bột nghệ nguyên chất phải biết những mẹo này:

>> Kinh nghiệm nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất đơn giản

  • Tìm kiếm 4 Địa chỉ bán tinh bột nghệ Uy Tín – Chất Lượng tại TP.HCM:

>> Tinh bột nghệ giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín nhất?

Chúc bạn mạnh khỏe!