Làm đẹp bằng nghệ

Bí quyết giảm cân bằng tinh bột nghệ nhanh và hiệu quả

Từ xưa, tinh bột nghệ đã được công nhận chữa bệnh rất tốt, ngoài có tác dụng bổ máu, làm đẹp da, phòng ngừa bệnh hậu sản cho phụ nữ sinh con, chống viêm,… Tinh bột nghệ còn có tác dụng sử dụng như nguyên liệu chính trong thành phần giảm cân. Với hàm lượng chất curcumin nhiều giúp cơ thể giảm cân, chống béo phì làm cho bạn trong một thời gian nhất định sẽ có thân hình thon gọn, rắn chắc để tự tin trong giao tiếp, gặp gỡ với mọi người. Dưới đây là Bí quyết giảm cân bằng tinh bột nghệ nhanh và hiệu quả mời bạn tham khảo qua.

Công thức giảm cân hiệu quả với tinh bột nghệ

Nguyên liệu

– 1 hộp sữa chua ( nên chọn mua sữa chua không đường nhé )

– 1 thìa cà phê tinh bột nghệ

giam-can-bang-tinh-bot-nghe

Cách làm như sau:

– Cho thìa tinh bột nghệ vào hộp sữa chua, rồi trộn đều. Nhớ trộn đều tay để có 1 hỗn hợp hòa quyện, như thế tác dụng mới cao.

– Dùng 1 hộp sữa chua tinh bột nghệ mỗi ngày vào mỗi sáng là tốt nhất. Không nên làm nhiều quá khi bạn muốn gấp rút giảm cân nhanh, chỉ 1 hộp mỗi ngày là đủ rồi, vì tinh bột nghệ có tính nóng, ăn nhiều cũng không tốt.

Giảm cân bằng tinh bột nghệ là cách giảm cân an toàn và hiệu quả. Để có kết quả tốt hơn, bạn nên phối hợp với chế độ ăn phù hợp và dành ra một chút thời gian tập thể dục để có thân hình hoàn hảo hơn. Bài trên nói về Bí quyết giảm cân bằng tinh bột nghệ nhanh và hiệu quả. Chúc bạn thành công!